image
July15

Mực Nháy Cửa Lò Lọt Vào Top 10 Hải Sản Việt Nam


Vừa qua, Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam đã công bố top 10 hải sản ngon nhất của Việt Nam. Theo đó, đặc sản "mực nháy" của Cửa Lò vinh dự có tên trong bảng danh sách này. Cuộc bình chọn được tổ chức nhằm quảng bá những đặc sản biển Việt Nam, giúp du khách chọn lựa một món ăn tươi ngon trong chuyến du lịch của mình.

Read More
image
July15

Tổ Chức Cuộc Thi Người Đẹp Phố Biển Cửa Lò Năm 2016


Nhằm thu hút du khách tới tham quan, thị xã du lịch Cửa Lò sẽ tổ chức cuộc thi "Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016". Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động diễn ra vào mùa hè 2016 tại khu du lịch đô thị biển nổi tiếng của tỉnh Nghệ An. Cuộc thi sẽ không giới hạn người thi trên địa bàn thị xã mà mở rộng toàn tỉnh.

Read More
image
May15

Đến biển Cửa Lò nghe hò trên sóng


Biển Cửa Lò nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 16km. Biển Cửa Lò là bãi biển đẹp được người Pháp khám phá và đưa vào sử dụng như bãi biển du lịch từ năm 1907 những mãi đến những năm 2000, biển Cửa Lò mới nô nức khách du lịch lui tới để nghỉ mát cùng người thân, đồng nghiệp và gia đình.

Read More
image
May15

Cửa Lò có gì hấp dẫn du khách đến thế


Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ Việt Nam. Với bờ biển dài, bãi tắm đẹp và các điểm du lịch văn hóa, tâm linh nổi tiếng, Cửa Lò đang là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Read More